本文へジャンプ
  1. sabaijaiconsulting homeHome
  2. ระบบ Cloud จัดการกับบัญชี ”eBanchii” 
  3. (ภาษาไทย) ----(日本語)
「クラウド型タイ会計・業務管理システム」 eBanchii
isogashii 

 

check
ประสบปัญหาเรื่องส่งบัญชีไม่ได้ แบ็คออฟฟิสไม่เพียงพอ             
check
มีการปรับเปลี่ยนภาษีและบัญชีภายในบริษัทบ่อยครั้ง                
check
มีพนักงานขายเยอะมาก มีความผิดพลาดเกิดกับในการออกเลขที่ใบแจ้งหนี้  หรือ เลขที่ใบกำกับภาษี ออกตัวเลขผิดพลาด และ เกิดตัวเลขซ้ำกันบ่อย  
check
ธุรกิจซอฟต์แวร์สำหรับคนไทยนั้นเป็นเรื่องยาก และใช้งานได้ไม่ดี มีทรัพยากรมนุษย์อยู่อย่างจำกัด  
"eBanchii"จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
ให้กับบริษัทรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นได
eBanchii_accounting_soft

จัดการเรื่องประมาณการการเรียกเก็บเงิน บัญชีลูกหนี้ การจัดการบุคลากรขององค์กร การจัดการข้อมูลของลูกค้า

ถึงแม้ว่างานแบ็คออฟฟิสนั้นจะแสนง่ายแต่เราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการจัดการสิ่งต่างๆในธุรกิจขนาดเล็กของเราได้

สำหรับผู้ที่ไม่สามารถส่งพนักงานไปยังประเทศไทยได้สำหรับผู้ที่ไม่สามารถจ้างคนไทยได้ แต่มีสถานประกอบการในประเทศไทยมีการเกษียณเกิดขึ้นตลอดเวลา แต่แม้จะจ้างให้ทำต่อแต่ก็ไม่ทำ มีการจัดการแบบวันต่อวัน มีการดำเนินการที่ยุ่งยาก กรณีเหล่านี้เราจะเห็นได้เป็นจำนวนมาก และเพียงแค่การบริการจัดการในบริษัทเท่านั้นก็อาจจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ และสุดท้ายก็ต้องถอนตัวออกจากประเทศไทย กรณีแบบนี้มีให้เห็นค่อยข้างเยอะ ทั้งการลงทุนมากมาย ทั้งจ้างบริษัทบัญชี หรือบริษัทที่ปรึกษา แม้จะคิดว่าทำแบบนั้นก็ได้ แต่ว่ามันก็ไม่ง่ายเลย การทำบัญชีในไทยนั้นขาดแคลนทรัพยากรมนุษย์ที่สามารถทำได้ดีในเชิงอุตสาหกรรม เพราะว่าในแต่ละบริษัทบัญชีในไทยนั้น มีพนักงาน 1 คนที่ต้องรับผิดชอบงานบัญชีเป็นสิบบริษัท ต้องใช้เวลาอย่างมากและทำให้เกิดความผิดพลาดขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัทต่างชาติ รวมไปถึงบริษัทญี่ปุ่นนั้น แต่เดิมจะมีแยกรายบริษัท โดยผู้รับผิดชอบงานนั้นๆจะแยกกันทำเพราะรักษาปริมาณให้ได้ภายในขอบเขตอันเหมาะสม แต่ในไทยสิ่งนี้ยุ่งยากมากๆ และทำให้ไม่สามารถประมวลผลของผลตอบแทนแต่ละเดือนได้ ผู้ที่จะรับผิดชอบด้านบัญชีให้ก็ไม่มี คนที่เชี่ยวชาญก็ไม่มี และมีหลายๆคนที่ไม่เข้าใจภาษาไทย ดังนั้นทางเราจึงได้พัฒนา「eBanchii(อีบัญชี) 」ขึ้นมาเพื่อให้สามารถนำมาใช้กับระบบธุรกิจในไทยได้สะดวกยิ่งขึ้น

try_ebanchii_free

เราได้มีการพัฒนาและปรับปรุง eBanchii ให้ดีขึ้นอยู่ 6 จุด นั่นก็คือ

point 1. การประมวลผลได้เร็วขึ้น เน้นความละเอียดบนหน้าจอการทำงาน
           และใช้งานง่าย

eBancdhiiの特徴

[Before]ก่อนหน้านั้น จะทำได้ช้า! ผิดบ่อย! แถมยังซับซ้อนมาก! ------>[After]หลังจากปรับปรุงระบบให้ดีขึ้นแล้ว เราก็จะสามารถสร้าง Invoice, tax invoice ที่ไม่ผิดพลาดขึ้นได้เลย

สำหรับ eBanchii แล้ว การปรับปรุงครั้งใหญ่นี้ก็ทำขึ้นเพราะมีระบบที่ยุ่งยาก ซึ่งจากนี้เราจะสามารถทำการปรับปรุงเลขที่อ้างอิงได้ ออกใบแจ้งหนี้ และใบกำกับภาษีแบบออนไลน์ได้ แน่นอนว่าจะทำให้เลขที่ใบแจ้งหนี้หรือ เลขที่ใบกำกับภาษีในประเทศไทยออกมาได้อย่างไม่ผิดพลาด และจะออกให้เองโดยอัตโนมัติ หากเราทำเอง ก็อาจเกิดการผิดพลาดในเรื่องหมายเลขผลิตภัณฑ์ และหมายเลขข้อมูลได้ หรือแม้แต่มีการเรียกข้อมูลผิดทับซ้อน ซึ่งตัวนี้จะทำการติดต่อไปยังพนักงานขายที่ไม่ได้อยู่ในสำนักงานใหญ่ เพื่อส่งไปยังฝ่ายบัญชีเพื่ออกใบแจ้งหนี้ได้ทันที โดยผ่านการป้อนข้อมูล ช่วยขยายการปรับปรุงทางด้านธุรกิจ แถมยังทำให้ลูกหนี้เราอ่านเข้าใจง่ายด้วย

point 2. สร้างเอกสารไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาเพียงนิดเดียวเท่านั้น

eBancdhiiの特徴

[Before]ก่อนหน้านี้ การเสียภาษี ณ ที่จ่ายนั้น จะต้องทำการติดต่อกับพนักงานทุกครั้ง...แล้วก็ติดต่อไม่ได้ ------>[After]หลังจากแก้ไข สิ่งนี้สร้างความสะดวกในเรื่องการเสียภาษี ณ ที่จ่ายได้อย่างมาก และยังมีคำอธิบายที่เข้าใจง่ายอีกด้วย

เวลาดำเนินธุรกิจในไทยแล้วจะต้องมีการทำใบหักภาษีหัก ณ ที่จ่ายด้วย ซึ่งจะต้องมีการหัก ณ ที่จ่ายชำระเงินเสมอสำหรับการให้บริการในประเทศไทย เช่น การชำระเงินให้ลูกค้า การชำระค่าจ้าง ทั้งค่าทำงานในเวลาและนอกเวลา ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสามารถออกข้อมูลมาได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงรายได้ส่วนบุคคลสำหรับพนักงานด้วย เพราะ eBanchii ของเราทำการวิเคราะห์ข้อมูลออกมาให้แล้ว สามารถทำใบสมัครภาษีเงินได้ส่วนบุคคล (ภงด. 1 / ภงด.91) ได้ ใบหักภาษีหัก ณ ที่จ่ายสำหรับนิติบุคคล (ภงด.53) และใบหัก ณ ที่จ่ายสำหรับบุคคลธรรมดา (ภงด.3) ซึ่งคุณจะรู้ได้เลยว่าเดือนถัดไปจะต้องถูกหักเท่าไร

point 3.สามารถดำเนินการจัดการข้อมูลของลูกค้าและพนักงานได้แบบครบวงจรในที่เดียว และยังออกสลิปเงินเดือนได้เพียงกดแค่ปุ่มเดียว

eBancdhiiの特徴

[Before] ต้องนำสลิปมารวมกันก่อนที่จะสิ้นเดือน ยุ่งมากๆ! ------>[After] พอสลิปเงินเดือนออกแล้ว ก็สามารถส่งตรวจสอบค่าใช้จ่ายได้อย่างง่ายดาย

หากคุณอยากรู้เรื่องผลประโยชน์ ค่าล่วงเวลา และ ภาษีเงินได้ต่างๆ เพียงแค่คลิกเดียวก็จะนำข้อมูลออกมาได้เลย เพียงแค่คุณป้อนข้อมูลพื้นฐานลงไป ซึ่งไม่ได้ใช้เวลานานเลย แถมยังช่วยลดปัญหาการจ่ายบิลของคุณในทุกสิ้นเดือนได้อีกด้วย
สามารถจัดการเรื่องแสดงรายการวันหมดอายุวีซ่าของชาวต่างชาติ  ใบอนุญาตทำงาน และยังมีการจัดการเรื่องแสดงรายการวันรายงานตัวทุกๆ 90 วันได้อีกด้วย
สามารถส่งบัญชีรายชื่อให้กับทางกรมแรงงาน และเจ้าหน้าที่ประกันสังคมได้อย่างรวดเร็ว
การจัดการเรื่องลูกค้าแต่ละบุคคล
ง่ายต่อการอัพโหลดข้อมูล ป้อนข้อมูล และข้อมูลต่างๆของลูกค้า
เวลาป้อนข้อมูลของลูกค้าลงไป ผู้ที่ใช้งานได้สามารถดูข้อมูลร่วมกันได้ หรือ สามารถเปลี่ยนแปลงรายการได้อัตโนมัติสำหรับบุคลากรภายในที่สามารถเชื่อมต่อได้

point 4.หากใช้ Cloud ก็สามารถใช้ได้ทั้งที่บ้าน นอกบ้าน และยังใช้ภายในบริษัทได้อีกด้วย

クラウド型システムebanchiiเราสามารถเข้าถึงพร้อมกันได้หากได้รับอนุญาตโดยไม่ต้องคำนึงถึงคอมพิวเตอร์เทอร์มินอล ระบบOS หรือสถานที่ตั้ง
ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Cloud เพียงแค่คุณมี internet ก็เข้าถึงได้ ไม่เกี่ยวว่าจะเข้าผ่านทาง Windows, Mac, Tablet หรือ Smart Phone (Androidm, iPhone)
ไม่จำเป็นต้องติดตั้งหากมี Internet
คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลจำเป็นที่ต้องใช้ในบริษัทได้
และรับประกันได้ว่าจะลดความเสี่ยงของการสื่อสารภายในบริษัทได้ผ่านทางระบบของเรา

point 5. ในเรื่องการทำงานไม่ต้องกลัวว่า "จะส่งไปถึงเหรัญญิกไม่ได้!"

ebanchiiの特徴

[Before]ต้องรอข้อมูล พนักงานเกษียณโดยไม่มีผู้มาทำแทน ------>[After]ทุกอย่างราบรื่น

การลบหรือกู้คืนไฟล์ของพนักงานเกษียณสามารถทำได้ง่าย หากคุณเผลอลบโดยไม่ตั้งใจ เพียงมี ID กับ รหัสผ่าน ก็สามารถเข้าไปได้ มีการจัดการรหัสผ่านข้อมูลบัญชีไว้อย่างดีในเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้การสื่อสารการเข้ารหัส SSLแบบ  256bit  และให้ทำตามคู่มือของ eBanchiiได้ในกรณีที่พนักงานลาออกก็จะไม่เป็นไร ไม่เกิดปัญหาใดๆขึ้น

point 6. ใช้ร่วมกับการจัดการผ่าน Excel ได้ และ eBanchii สามารถปรับแต่งได้ตามใจบริษัทของคุณ

カスタマイズต้องการใช้แบบดั้งเดิม! ใช่ คุณสามารถทำได้ ไม่สามารถจัดการระบบธุรกิจได้! นั่นไม่น่ากังวล เพียงคู่มือความก้าวหน้า และใช้ eBanchii ในการดำเนินงานแต่ละวันนั้น  ก็จะช่วยคุณได้ดีมาก แตกต่างจากระบบซอฟต์แวร์อื่นๆ คุณสามารถปรับแต่ง eBanchii ได้ตามความต้องการของบริษัท (มีการคิดค่าบริการ) ปรึกษาเราได้เลย

 

 

ปรับแต่งได้ เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ


Q&A

หากมีผู้ใช้บริการเพิ่มมากขึ้น จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มหรือไม่?
หากมีผู้ใช้มากกว่า 10 คนขึ้นไปจะไม่มีการเรียกเก็บเงินเพิ่ม
สามารถเข้าระบบพร้อมกันได้กี่คน?
no excel

คุณสามารถเชื่อมเข้าระบบในเวลาเดียวกันได้ไม่จำกัดผู้ใช้ หรือจำนวนผู้ใช้งาน แต่สำหรับระบบธรรมดาๆนั้น จะทำไม่ได้เพราะจะมีข้อจำกัด เช่น "แต่ใช่ว่าใครก็ได้จะสามารถร่วมกันดำเนินการจัดการผ่าน Excel ได้" "หากมีคนเข้าในเวลาเดียวกันแล้วแก้ไข ไฟล์จะถูกเขียนทับ" "ถ้าใช้คอมที่แตกต่างกันจะทำให้เสียเท็มเพลตไป" เราควรโบกมือลาระบบการทำงานแบบนี้จะดีกว่า

ผู้รับมอบอำนาจคนอื่นๆจะสามารถเข้ามาใช้ได้หรือไม่?
ผู้ดูแลระบบสามารถออกรหัสผ่านสำหรับผู้ใช้ ID แต่ละคนได้ และสามารถจำกัดการใช้งานการเข้าถึงได้ หากเป็นพนักงานทั่วไปก็จะไม่สามารถเข้าได้ ทางบริษัทก็อาจจะสามารถปิดข้อมูลบัญชีที่ไม่ให้พนักงานทั่วไปสามารถเข้าได้ก็ได้
มีการรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลไหม?
ssl安全のセキュリティeBanchii จะปกป้องข้อมูลสำคัญของบริษัทคุณอย่างเคร่งครัด มีการเข้ารหัส SSL 256bit และ เก็บเอาไว้เรื่อยๆไม่จำกัดเวลา ตามระยะเวลาสัญญาของบริษัทในการจัดเก็บข้อมูล หากมีข้อผิดพลาดหรือเกิดความเสียหายขึ้น เราสามารถกู้คืนข้อมูลมาได้อย่างเต็มที่ (โดยใช้การเข้ารหัส SSL)
ใช้กับกฎหมายไทยได้หรือไม่

eBanchii มีผลบังคับใช้ตามกฎหมายได้ ใช้ในประเทศไทยได้ และจะมีการแสดงถึงรายการต่อไปนี้
และสามารถตอบสนองการเปลี่ยนแปลงทางกฎหมายได้เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานของผู้ใช้

บัญชีรายชื่อแรงงาน ----STAFF LIST
บัญชีแยกประเภทในเรื่องค่าจ้าง----- PAYSLIP
รายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา---PAYSLIP
การคืนภาษีส่วนบุคคลประจำปี---PAYSLIP
ภาษีหัก ณ ที่จ่าย------- WITHHOLDING TAX
ภาษีมูลค่าเพิ่ม VAT (output vat)------ TAX INVOICE LIST

eBanchii สามารถทำการจัดเรียงเอกสารเพื่อส่งงบการเงินได้หรือไม่?

ในเรื่องบัญชีในประเทศไทยตอนนี้ คุณอาจพบปัญหาว่า อ่านภาษาไทยไม่ได้ ค่าใช้จ่ายไม่ตรงกับที่สำนักงานภาษีกำหนด มีความผิดพลาดในการเรียงลำดับความแตกต่างในระบบภาษี คุณจึงจำเป็นต้องเพิ่มประสิทธิภาพบุคลากรในปัจจุบันเพื่อให้ทำงานบัญชีให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
eBanchii เป็นระบบเรียกเก็บและบริหารจัดการการเงิน หากเมื่อไรที่ผู้สอบบัญชีไม่พร้อม กรุณาเรียกใช้ eBanchii ได้เลย


ค่าธรรมเนียม

eBanchii มีราคาที่เหมาะสมกว่าการติดตั้งซอฟต์แวร์บัญชีที่มีขายในประเทศไทยเจ้าอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถปรับแต่งเพียงขั้นพื้นฐาน เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายผ่าน eBanchii แล้ว เป็นโปรแกรมเสมือนการจ้างงานในระยะยาว และมีการพัฒนาระบบต่อเนื่อง ค่าใช้จ่ายเพียงเท่านี้จึงถือว่า "ถูกกว่ามาก"
เราจะมีการพัฒนาประสิทธิภาพขึ้นอีกในอนาคต โดยทำให้ eBanchii ให้ความสะดวกสบายมากขึ้นอีกด้วย

ระยะเวลาการทดลอง: ฟรี
ค่าธรรมเนียมติดตั้งเริ่มต้นี่ 49,000THB
 
่าธรรมเต่เดือนี 5,000THB
   สำหรับการติดตั้งการทำงานเพิ่มเติมจะมีการเรียกเก็บต่างหาก
               ※ข้างต้นเป็นราคาที่ยังไม่รวมภาษี

มูลค่าของ eBanchii

 eBanchii เป็นระบบที่มีราคาถูกมาก และคุณสามารถนำไปใช้ในญี่ปุ่นได้ และ ในไทยก็ได้ ทางเราเคยซื้อโปรแกรมซอฟต์แวร์บัญชีในประเทศไทยชื่อว่า Express และ Accไปหลายหมื่นบาท แต่ว่ายังไม่สามารถจัดการได้ และไม่มีผู้ดูแล คนญี่ปุ่นไม่สามารถใช้งานได้ ก็เลยเสียเงินทิ้งเปล่าๆ
eBanchii นี้ เป็นระบบบัญชีผู้รู้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านภาษา แตกต่างจากระบบซอฟแวร์บัญชี เพราะคุณสามารถนำมาใช้กับพนักงานทุกคนได้ ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใบอนุญาต และทุกคนสามารถใช้ได้ สามารถทำให้ธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพและดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว
หากคุณได้รับการแนะนำระบบ eBanchii แล้ว คุณก็จะรู้ว่าสามารถนำไปใช้ติดต่อกับบริษัทที่ตั้งอยู่ห่างไกลกันก็ได้ และประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าแรงดังกล่าวให้กับโปรแกรมเมอร์ แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายในการพัฒนาระบบจะสูงมาก ซึ่งเป็นเรื่องปกติ  ค่าใช้จ่ายพนักงาน×วันในการพัฒนา ... กลายเป็นค่าใช้จ่ายมหาศาลในการพัฒนาระบบ
ขั้นตอนการแนะนำ

ขั้นตอนการแนะนำ

eBanchii นี้ทำให้คุณรู้สึกเหมือนใช้ง่ายฟรี เพราะเรามีเวลาให้คุณใช้ฟรีๆ 1 สัปดาห์ และให้คุณประเมินว่าจะแนะนำหรือไม่แนะนำต่อ (หากผ่านไป 1 สัปดาห์แล้วจะเข้าสู่ระบบไม่ได้) ซึ่งจะมีการประมาณการเรื่องการปรับแต่งระบบตามความต้องการในที่ประชุมของบริษัทคุณ มีการยืนยันการชำระค่าธรรมเนียมการใช้งานระบบ และหากต้องการ เราก็จะมี ID ที่มีอายุ 1 ปีให้กับคุณ และเราจะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเป็นรายปีในแต่ละปี (อ้างอิงรายละเอียดจากข้อมูลข้างต้น)

ebanchii お申し込みステップ

Step 1 ทดลองฟรี→Step 2 ชำระเงิน→Step 3 ปรับแต่งฟังก์ชั่นการประชุมเพิ่มเติม→Step4การแนะนำ

try_ebanchii_free

 


 sabaijaiconsulting backBack